fbpx

คุณลือ อำพล ในเวอร์ชั่น 27 ปีที่แล้ว

By 23/11/2021Dog

เรียกได้ว่าเป็นละครมาแรงแห่งปี อีกเรื่องอย่าง “กระเช้าสีดา” สร้างกระแสได้ดีอย่างต่อเนื่องถูกพูดถึงกันทุกครั้ง จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แม้ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาจะเดินทางมาถึงตอนอวสานแล้ว

.

ล่าสุด “แซม ยุรนันท์” โพสต์รูปคู่ “หนุ่ม กรรชัย” ผู้รับบท “คุณลือ อำพล” ใน “กระเช้าสีดา” เวอร์ชั่นปี 2537 เมื่อ 27 ปีก่อน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

.

พร้อมเขียนข้อความว่า “คุณลือ กับ อำพล เวอร์ชั่นเก่า มาช่วยลุ้นกับจุดจบของ กระเช้าสีดา ตอนสุดท้ายคืนนี้คร้าบ change2561

.

ทำเอาแฟนคลับชมความหล่อกันสนั่น หล่อละลาย วัวควายเป็นลม, ประชันความหล่อเลือกไม่ถูกอยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน ,หล่อ อมตะแพ็คคู่เลยค่ะพี่แซมม หล่อจริงจังมาก

.

กิน กัน ไม่ ลงจริงๆค่ะรักกกกก, เวอร์ชั่นนี้​อยู่ยง​ คงกระพัน​ หล่อข้าสามโลก ,หนูอยากเป็นรำนำคร่าาาาา เป็นต้น

.

หลายคนคงยังไม่รู้ว่าละครเรื่อง กระเช้าสีดา นั้นเคยถูกนำมาสร้างเป็นละครมาแล้วเมื่อปี 2537 หรือเมื่อ 27 ปีก่อน ซึ่งก็ถือเป็นละครนำดีในใจของผู้ชมไม่แพ้ในเวอร์ชั่นปัจจุบัน

.

นำแสดงโดยได้ดาราดังมากฝีมืออย่าง ตั๊ก มยุรา ในบท น้ำพิงค์, แซม ยุรนันท์ ในบท ลือ และ หน่อย บุษกร ในบท รำนำ

ส่วนผู้ที่ได้รับบทเป็น อำพน ในปี 2537 ก็คือ หนุ่ม กรรชัย นักแสดงพิธีกรมากความสามารถที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ ที่ในเวอร์ชั่นปัจจุบันนั้นรับบทโดย ก๊อต จิรายุ

ซึ่งก็มีชื่นชมมากมายที่บอกว่าหนุ่มก๊อตนั้นเล่นได้มาก เข้าถึงบทบาทจนทำให้คนดูเชื่อว่านี่คือ อำพน ผู้ชายที่หล่อ รวย และอบอุ่น และยกให้เป็นสามีแห่งชาติคนใหม่กันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เปิดเผยในรายการดังว่า กระเช้าสีดา เวอร์ชั่น 2564 นั้นมีการปรับโครงเรื่องให้ดูเปลี่ยนไปและทันสมัยขึ้น งานนี้เจ้าตัวยังโดน ตุ๊กกี้ สุดารัตน์

พิธีกรดาราตลกโพสต์แซวทางอินสตาแกรมด้วยภาพเทียบระหว่าง หนุ่ม กรรชัยและหนุ่มก๊อต พร้อมแคปชั่นว่า ใครจะไปเลือกได้ละคะ ฝั่งซ้าย นี่คือ ที่สุดของใจซ้าย ฝั่งขวา นี่คือ ที่สุดของใจขวา

บทนี้คือต้องหล่อ เท่ อบอุ่น เท่านั้น ทำเอา หนุ่ม กรรชัย เข้ามาคอมเมนต์ ขยันเนอะ ด้าน เสนา ลิง ยังแซวว่า เลือกขวาชัวร์

แต่เมื่อไปส่องแท็กของละคร #กระเช้าสีดาตอนจบ ก็พบว่ามีผู้ชมจำนวนมากแสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่าไม่อินกับซีนดังกล่าว กับความรักของคู่นี้

และลงเอยอย่างสมหวัง ทั้งที่เริ่มมาจากการนอกใจ เป็นชู้ คือลือที่เป็นอดีตสามีของน้ำพิงค์ นอกใจนางเอกและไปได้เสี ยกับเด็กในบ้านอย่างรำนำ จนนำมาซึ่งเรื่องราวมากมาย

ถึงแม้ในตอนท้าย น้ำพิงค์ จะได้พบรักกับหนุ่มรุ่นน้องงานดีงานพรีเมียมอย่าง อำพน แต่หลายคนก็รู้สึกไม่อินอยู่ดี ที่ในตอนจบต้องเจอกับฉากนี้ของคู่ตัวร้ าย

ความรักที่เริ่มมาจากความมักง่าย นอกใจ แถมคนที่ตั้งใจแย่งสามีชาวบ้านก็ทำสำเร็จ และได้ครองรักกันอย่างแฮปปี้ซะงั้น

#กระเช้าสีดา

Leave a Reply