fbpx

สาวไปเยี่ยมพ่อแม่ที่บ้าน แต่ตื่นมาดันเจอผู้ชายเต็มห้อง

By 06/02/2022Dog

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกพูดถึงกันสนั่นโลกออนไลน์จีน หลังจากที่หญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสุดอับอาย ระหว่างที่เธอเดินทางกลับไปบ้านเกิดเพื่อเยี่ยมพ่อแม่ ก่อนที่จะตื่นมาเจอชายหนุ่มนับสิบอยู่เต็มห้อง

เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่โดยหญิงสาววัย 31 ปีรายหนึ่ง ที่ได้เดินทางกลับไปเยี่ยมบ้านเกิดของครอบครัวในพื้นที่มองโกเลีย เขตปกครองตนเองของจีน ในช่วงหยุดยาวเทศกาลตรุษจีน เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา เมื่อเธอกลับไปบ้านเธอก็เข้าพักผ่อนหลังจากที่เหนื่อยล้าจากการเดินทางมาทั้งวัน ก่อนที่เช้าวันรุ่งขึ้นเธอจะสะดุ้งตื่นแล้วเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด

เพราะในขณะที่เธอเพิ่งจะตื่นและงัวเงียอยู่นั้น เธอก็เห็นว่าภายในห้องของเธอนั้นมีชายหนุ่มนับสิบยืนเรียงแถวอยู่ภายในห้องของเธอ และต่างเฝ้ารอให้เธอตื่นขึ้นมาเพื่อดูตัวกับพวกเขา แน่นอนว่าเรื่องราวดังกล่าวนั้นทำให้เธอรู้สึกอับอายเป็นอย่างมาก เพราะตัวเธอนั้นเพิ่งตื่นยังไม่ทันได้อาบน้ำล้างหน้าล้างตา เธอจึงไม่กล้าที่จะลุกออกจากเตียง ทำได้แค่เพียงซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่มต่อไป

โดยเธอได้ถ่ายคลิปช่วงเวลาตอนเช้าที่แสนน่าปวดหัว และส่งไปให้เพื่อน ๆ ของเธอดูในกลุ่ม พร้อมทั้งบอกว่า “มันน่าอายจริง ๆ ฉันไม่คิดว่าวันแบบนี้จะเกิดขึ้นกับตัวเอง” ก่อนที่ภาพดังกล่าวจะถูกแพร่กระจายออกไปในโลกออนไลน์ของจีน

ทั้งนี้รายงานท้องถิ่นได้เปิดเผยว่าชายหนุ่มเหล่านี้นั้นถูกเชิญมาโดยครอบครัวของฝ่ายหญิง เพื่อนัดบอดให้ลูกสาวดูตัวและให้เธอมีตัวเลือกมากขึ้น แต่ทว่าบ้านของเธอนั้นไม่มีห้องรับแขกแยก เพราะเป็นเพียงบ้านเล็ก ๆ ในชนบท ทำให้ครอบครัวต้องใช้ห้องนอนของเธอกลายเป็นที่รับแขกโดยปริยาย

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นล้ม บ้างก็เห็นใจ บ้างก็บอกเล่าประสบการณ์ที่คล้าย ๆ กัน ทั้งบางส่วนก็บอกว่าการนัดบอดโดยครอบครัวเช่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้หลายคนไม่เต็มใจที่จะกลับบ้านในช่วงเทศกาลตรุษจีน

#ผู้ชายยืนเต็มห้อง

Leave a Reply